5 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được xem như một loại ngoại thất, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của các căn hộ.
Điểm chung của sàn gỗ là không gian thoáng đãng, rất thích hợp cho các hoạt động đọc sách, làm việc vào ban ngày hoặc thưởng trà, nghỉ ngơi thư giãn khi màn đêm buông xuống.

Được làm từ chất liệu gỗ tấm, những thiết kế này sẽ khiến công trình của bạn trở nên dễ chịu hơn khi đứng cạnh các vật liệu hiện đại như sắt thép, bê tông hay gạch. Một điểm đáng lưu ý là với chất liệu gỗ để ngoài trời, các gia chủ cần thu xếp thời gian để bảo dưỡng định kỳ, tránh hiện tượng ẩm mốc hoặc mục nát xảy ra.

Liên quan: Sàn nhựa giả gỗ có bền không?

Dưới đây là 20 hình ảnh gợi ý về thiết kế khu sàn gỗ nghỉ ngơi ngoài trời khá bắt mắt và tiện lợi dành cho nhiều điều kiện xây dựng khác nhau.

20 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời 1
Nằm riêng biệt trên nóc nhà và được dẫn bằng cầu thang xoắn, khu vực sàn gỗ này trở nên hài hòa với không gian khu rừng phía sau căn nhà.
20 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời 2
Những chiếc trường kỷ xinh xắn được đặt trong không gian nhiều cây xanh, gỗ và hoa cỏ khiến đây trở thành nơi thư giãn lý tưởng.
20 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời 3
 Phần mái cách điệu và những tấm gỗ được kết hợp tạo nên một khu vực ấm cúng, tự nhiên.
20 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời 14
Một cảm giác thật dễ chịu khi biết mình sẽ được nghỉ ngơi ở một nơi đẹp như trong bức ảnh này.
20 gợi ý lý thú về thiết kế sàn gỗ ngoài trời 20
Một khu vực hoàn hảo cho rất nhiều hoạt động mà các gia đình nên có khi đầy đủ điều kiện về không gian cũng như khả năng bảo dưỡng, chăm sóc cho các chi tiết gỗ.

Trả lời