Fullhouse Group kết nối các doanh nghiệp ngành xây dựng vượt qua thách thức trong bối cảnh kinh tế mới

(Xây dựng) – Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp ngành kiến trúc – xây dựng – nội thất tìm ra những giải pháp tối ưu giải quyết khó khăn, nắm bắt cơ hội vượt qua thách thức, đồng thời kết nối các CEO, giúp doanh nghiệp mở rộng nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược, sáng 21/3 tại Hà Nội, Fullhouse Group tổ chức “Ngày hội kết nối CEO: Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất”.

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, những năm qua ngành Bất động sản, Xây dựng gặp nhiều thử thách. Do vậy, việc các tổ chức, các doanh nghiệp cần bắt kịp xu thế, tối ưu về quản trị, marketing, bán hàng, nhân sự và mở rộng mối quan hệ mở rộng hợp tác kết nối để học hỏi thêm điều mới là xu hướng tất yếu. Nhiều mô hình cộng đồng doanh nghiệp đã ra đời và một trong số đó là Fullhouse Group – nơi tụ các nhà thầu uy tín.

Fullhouse Group
Toàn cảnh Ngày hội kết nối CEO: Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất.

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, ông Bùi Quang Minh – Chủ tịch đương nhiệm Fullhouse Group cho biết, “Ngày hội kết nối CEO: Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất” được tổ chức bởi Fullhouse Group – nơi quy tụ các nhà thầu uy tín, các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất và vật liệu thiết bị hoàn thiện…

“Được thành lập vào tháng 5/2019, trải qua 5 năm hoạt động, Fullhouse Group đã liên tục tạo ra những giá trị cho đối tác, khách hàng bằng việc mở ra những mạng lưới kết nối, lựa chọn những thành viên chất lượng, góp phần nâng cao uy tín thực hiện dự án, cam kết chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Từ 7 công ty ban đầu, tới nay Fullhouse Group đã có trên 20 đơn vị thành viên thuộc đủ lĩnh vực từ tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp và lắp đặt thiết bị… đã thực hiện hàng nghìn dự án các loại từ dân dụng, công nghiệp, giao thông, cảng biển…. và nhiều công trình khác trên cả nước” – ông Minh thông tin.

Fullhouse Group
Ông Bùi Quang Minh – Chủ tịch đương nhiệm Fullhouse Group phát biểu khai mạc Ngày hội.

Hướng tới tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư, chia sẻ, hợp tác đa ngành có uy tín, vị thế và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, FullHouse Group luôn sẵn sàng kết nối, chia sẻ tài nguyên, tăng cường sự hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, tạo ra môi trường kinh doanh minh bạch, tối ưu về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

Chia sẻ tại Ngày hội, ông Đỗ Văn Thông – Phó Chủ tịch đương nhiệm Fullhouse Group, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam (Ychilift) cho hay, trong thời buổi kinh tế khó khăn cho tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành bất động sản và xây dựng, Fullhouse được ra đời và hoạt động trên sự kết nối các doanh nghiệp thành viên với mong muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh để cùng nhau vượt qua thách thức. Ở Fullhouse, mỗi doanh nghiệp là một ngành nghề, do đó khi hoạt động các thành viên sẽ hỗ trợ nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng như mong muốn của khách hàng.

“Fullhouse hoàn toàn có thể đáp ứng một quy trình khép kín trong xây dựng từ thiết kế, thi công móng, mái, trang trí nội ngoại thất… đến cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, hoàn thiện cho khách hàng một căn nhà hoàn chỉnh. Khi kết nối trong Fullhouse, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về tệp khách hàng, đẩy mạnh nguồn lực, quản trị doanh nghiệp thông minh, chuyển đổi số thành công” – ông Thông nhấn mạnh.

Fullhouse GroupÔng Đỗ Văn Thông – Phó Chủ tịch đương nhiệm Fullhouse Group chia sẻ tại sự kiện.

Ngày hội kết nối CEO: Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất là dịp để các CEO, các chủ doanh nghiệp tìm hiểu thông tin, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về những thách thức và cơ hội trong ngành, từ đó đúc kết, tìm kiếm mô hình quản trị doanh nghiệp phù hợp.

Đồng thời tại sự kiện, các doanh nghiệp được cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành, mở ra những cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược giúp đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Fullhouse Group
Fullhouse Group
Các doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi thông tin tại Ngày hội.

Là doanh nghiệp thành viên của Fullhouse Group ngay từ những ngày đầu thành lập Ông Trịnh Như Thái – Giám đốc Công ty TNHH Sàn gỗ Thái Trinh bày tỏ: “So với trước khi tham gia vào Fullhouse Group thì công ty của tôi đã có những thay đổi rõ rệt về mặt tích cực. Thứ nhất là về cách làm, cách quản lý nhân sự, thứ hai là về cách chăm sóc khách hàng, tiếp theo nữa là về truyền thông, xây dựng thương hiệu kinh doanh… mọi thứ đều tốt lên. Mọi cái tốt thì tất nhiên doanh số cũng nâng lên rất nhiều, tăng từng năm một so với các năm trước. Bản thân con người tôi cũng vậy, có nhiều cái tư duy mới, cấu trúc công ty mới, không ngừng học hỏi anh em lẫn nhau trong tập thể Fullhouse”.

Fullhouse Group
Ông Trịnh Như Thái – thành viên của Fullhouse Group.

Trong thời gian tới, Fullhouse Group mong muốn đạt số lượng 30 công ty thành viên, đặt trọng tâm thu hút các ngành nghề còn đang thiếu trong hệ thống như: thi công kết cấu thép dân dụng, thiết bị bếp, tủ bếp nhập khẩu, chống thấm, vật liệu xây dựng xi măng, sắt thép, gạch xây, đèn chiếu sáng, thiết bị điện không phải thông minh, thi công cung cấp điện nước dân dụng, gạch ốp lát, vệ sinh công nghiệp, quản lý vận hành toà nhà, đầu tư bất động sản…

Fullhouse Group
Nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện.

Fullhouse Group – Nâng tầm giá trị nhà thầu

Địa chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0985208275

Website: https://fullhousegroup.net/

https://baoxaydung.com.vn/fullhouse-group-ket-noi-cac-doanh-nghiep-nganh-xay-dung-vuot-qua-thach-thuc-trong-boi-canh-kinh-te-moi-372016.html

Trả lời