Sàn gỗ Binyl Pro 12mm

Sàn gỗ Binyl Pro 12mm, cốt đen là dòng sản phẩm sàn gỗ thương hiệu Đức 12mm được phân phối bởi sàn gỗ CQ. Dòng sàn gỗ 12mm Binyl Pro sử dụng cốt gỗ đen với khả năng chịu ngâm ngập hơn 100 giờ. Sàn gỗ Binyl Pro được sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian từ biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại…tới cho tận toilet. Vân gỗ đẹp, cốt đen, chống chịu nước và an toàn với sức khoẻ con người là điểm nổi bật.

CÁC MÃ MÀU SÀN GỖ BINYL PRO 12MM:

 

 

Xem thêm: Sàn gỗ Binyl 12mm nhập khẩu Đức_Thực tế nhà phố tại Đông Hưng, Thái Bình

Công nghệ chống ẩm O.R.C.A.

Lõi sàn gỗ Binyl được tạo bởi gỗ tự nhiên và chất kết dính hữu cơ ngăn cản chất lỏng xâm nhập. Với công nghệ chống ẩm O.R.C.A., sàn gỗ Binyl có thể chịu nước trên 100 giờ

Bề mặt kháng khuẩn

A.B.C. Anti Bacterial Coating, một lớp phủ chống vi khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và đem lại cảm giác dễ chịu từ một môi trường sạch sẽ.

Sàn gỗ cao cấp lắp đặt dễ dàng

Hệ thống khớp nối 1Click 2Go Pure được thiết kế đặc biệt, giúp việc lát sàn gỗ của bạn trở nên thật đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Cấu hình các khớp kết nối các bảng riêng lẻ nhanh chóng và không phức tạp thông qua khóa hình và khóa lực.

Bề mặt chống trầy xước

Bề mặt chắc chắn bảo vệ sàn nhà bạn khỏi xước xát xuất hiện hàng ngày như dùng các đồ nặng.

Hèm khóa 4 chiều V-groove

Sàn gỗ Binyl Pro sở hữu công nghệ hèm khóa 4 chiều ngăn hở hèm.

Sàn gỗ cao cấp Binyl không phai màu

Sàn gỗ Binyl không bị phai màu ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài – nó có thể chống lại tia UV.

Tính năng chống vết bẩn và va đập

Bạn có thể yên tâm rằng: Ngay cả những vết bẩn khó tẩy do rượu đỏ, dầu, cà phê hay sơn móng tay gây ra cũng dễ dàng làm sạch. Sàn gỗ Binyl có khả năng chống mài mòn, bền bỉ và chống lún dưới áp lực một cách vượt trội.

Sàn gỗ Binyl Pro 12mm, cốt đen chống tĩnh điện

Sàn gỗ Binyl bảo vệ bạn một cách toàn diện khỏi bị tĩnh điện giật khó chịu. Tính năng chống tĩnh điện trong sản phẩm có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra tính năng này cũng giúp cho sàn ít bám bụi bẩn và có thể được bảo trì một cách dễ dàng.

Thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ 90% gỗ được khai thác từ rừng trồng tự nhiên. Toàn bộ quá trình sản xuất – từ sản phẩm thô cho đến thành phẩm đều được kiểm tra và chứng nhận bởi những nhà kiểm định độc lập.

Blue Angel

Biểu tượng được Chính quyền Liên bang Đức công nhận – nhằm mục tiêu bảo vệ con người và môi trường.

Kiểm định chất lượng độc lập

Chất lượng của sản phẩm được kiểm định qua giám sát độc lập và kiểm tra thường xuyên nơi sản xuất là một phần thiết yếu của hệ thống đảm bảo chất lượng của Kronoflooring.

Bảo hành lâu dài

Bạn có thể chắc chắn rằng việc bảo dưỡng sàn gỗ Binyl rất đơn giản và bạn sẽ hài lòng trong cả những năm tháng sau này. Bảo hành dòng Biynl Pro lên tới 30 năm, với khả năng chịu nước lên tới 100 giờ.

Bề mặt thanh lịch

Bề mặt mờ mềm mại giống như những tấm ván gỗ thật mang theo dấu vết thời gian sau quá trình sử dụng. Những lỗ li ti mờ sâu được tôn lên bởi những điểm nhấn nhá sáng bóng.

Trả lời