Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước hay không?

Các loại sàn gỗ công nghiệp đều có khả năng chịu nước, chống ẩm nhất định. Tuy nhiên nếu ở trong môi trường ẩm lâu ngày thì cũng không tránh khỏi rủi ro.

Ngày nay, bên cạnh các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn và ưa chuộng sử dụng trong các công trình nhà ở, văn phòng bởi công dụng chịu nước, chống thấm, chống ẩm, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Các công dụng này sẽ giúp cho sàn nhà được bền đẹp trong thời gian dài hơn, giảm thiếu rủi ro hỏng hóc phải sửa chữa. Tuy nhiên, hiệu quả mà các loại sàn gỗ công nghiệp còn thực sự được như lời đồn?

Về bản chất, đa số các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều được nghiên cứ để có tính chịu nước, chống ẩm nhất định. Điều này nhờ vào việc chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nổi bật chính là cấu tạo 4 lớp.

Bên cạnh đó, là thiết kế hệ thống hèm khóa đặc biệt, giúp bạn không còn lo về việc lau chùi nhiều sẽ hỏng lớp gỗ. Hệ thống này sẽ ngăn không cho nước thấm xuống, làm ẩm, hỏng sàn.

Độ dày của loại sàn gỗ cũng quyết định khả năng chịu nước của chúng có tốt hay không. Thông thường, loại dày 12mm sẽ chịu nước tốt hơn loại 8mm, phù hợp với kiểu thời tiết ở Việt Nam.

Sàn gỗ dày cũng hạn chế khả năng bị cong, vênh, độ giãn nở cũng thấp hơn. Từ đó, giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các đặc điểm cấu tạo khác như tỉ trọng gỗ, phụ gia, kết hợp các nguyên, phụ liệu cũng giúp bổ trợ để sàn gỗ công nghiệp đạt khả năng chống nước, chống ẩm cao nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng chịu nước, chịu ẩm của sàn gỗ công nghiệp là tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu bị ngâm trong một lượng nước lớn hay ở trong môi trường có độ ẩm cao trong một thời gian lâu, vẫn có khả năng xảy ra tình trạng phồng rộp, cong vênh.

Hiện nay trên thị trường, một số quốc gia nổi tiếng với các loại sàn gỗ công nghiệp có thể kể tới như: Thụy Sĩ, Malaysia, Thái Lan…

Trong đó, sàn gỗ Thụy Sĩ được đánh giá có độ chịu nước, chống ẩm cao nhất. Chúng có thể ở trong môi trường ẩm lên tới 72h mà không xảy ra vấn đề gì.

👉CÔNG TY TNHH SÀN GỖ THÁI TRINH

– Là thành viên chính thức của FULLHOUSE Group, từ những ngày đầu thành lập vào năm 2019, công ty chuyên cung cấp và thi công lắp đặt Sàn Gỗ – Sàn Nhựa – Tấm Ốp tường.

– Tự hào 03 năm liền lọt TOP 3 đơn vị bán lẻ thi công hoàn thiện Sàn Gỗ – Sàn Nhựa tại HN. Được bình chọn 01 năm/1 lần của Hiệp Hội Sàn Gỗ trong cả nước tháng 11/2023.

sàn gỗ công nghiệp

– Sàn Gỗ Thái Trinh luôn tìm cách tối ưu nhất về giá cho khách hàng. Thay đổi cách thức quản lý, vận hành nhằm hạ giá thành để cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Chúng tôi luôn cam kết các dòng sàn bán ra luôn đầy đủ giấy tờ pháp lý và nguồn gốc xuất xứ. Lấy tận gốc đem đến tay người tiêu dùng mà không qua khâu trung gian nào.

– Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt, mỗi năm cty chúng tôi phục vụ từ 250-300 công trình lớn nhỏ, phạm vi phục vụ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vào đến Hà Tĩnh + thêm TP. HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tạo ra nhiều giá trị và lợi ích về Sàn Gỗ!

SÀN GỖ THÁI TRINH

Showroom : 154 Yên Lãng – Thịnh Quang – Đống Đa – HN.

Hotline: 0913.721.010 – 0903.488.298

Email: sangothaitrinh@gmail.com

Website: https://sangothaitrinh.com

Tiktok: @sangothaitrinh

Trả lời