SÀN GỖ KAMPONG KA06

Sàn gỗ Kampong KA06 là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp sử dụng cốt CDF lõi đen chịu nước tốt kết hợp cùng bề mặt vân giấy Châu Âu mang lại vẻ đẹp tự nhiên sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sàn Gỗ Kampong với mệnh danh ” Sàn gỗ không sợ nước ” chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Những ưu điểm của sàn gỗ Kampong KA06:

 – Khả năng chống nước tốt: Kampong là một trong những thương hiệu tốt nhất Châu âu hiện nay với nhiều tính năng ưu việt được ng nhận khả năng chịu nước đáng kinh ngạc với hệ số trương nở <10% trong điều kiện bị ngâm nước 72h.

 –  Hèm khóa 2G & 5G: Sản phẩm áp dụng ng nghệ hèm khóa hiện đại tiên tiến 2G & 5G (độc quyền của Välinge), giúp các mối ghép của các ván gỗ bền chắc, dễ thao tác khi lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi ng.

  – Giá thành phù hợp phải chăng, các sản phẩm của Kampong rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên khá nhiều, mà vẫn mang lại vẻ đẹp chẳng khác nào gỗ tự nhiên.

  – Chống trơn trượt tốt: Sản phẩm luôn ổn định với độ cứng AC5 CLASS 33 chống mài mòn, chống trầy xước, ít bén lửa. Vân gỗ sần theo vân chân thật tự nhiên, mặt sần ma sát tốt giúp chống trơn, chống trượt ngã cho người già và trẻ nhỏ.

  – An toàn với sức khỏe: Nguyên liệu ván sàn Kampong sử dụng 100% tự nhiên không độc hại, đảm bảo giữ an toàn sức khỏe, thân thiện, bảo vệ môi trường vì được chế xuất từ gỗ tự nhiên, khả năng tái chế đạt 100%, không thải Formaldehyde quá mức độ cho phép ra môi trường.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ SÀN GỖ KAMPONG KA06 CÔNG TRÌNH TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM:

           

           

           

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!!!!!

——————————————————

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ THÁI TRINH 

📞 : (+84)  903.488.298

📧 : https://sangothaitrinh.com/

📧 : sangothaitrinh@gmail.com

🏢 : 154 Yên Lãng – Thịnh Quang – Đống Đa – HN.

 

Trả lời