VÀO THỜI ĐIỂM NÀO LẮP ĐẶT SÀN GỖ LÀ THÍCH HỢP NHẤT

Thời điểm thích hợp để lắp đặt sàn gỗ?

– Theo lời khuyên của các chuyên gia và tiêu chuẩn thi công thì việc lắp đặt sàn gỗ sẽ được tiến hành vào bước sau cùng khi đã hoàn thiện mọi thứ trước khi dọn về nhà ở bao gồm tất cả các hạng mục như trần thạch cao, sơn bả tường, tủ bếp, kệ bếp có như vậy bạn sẽ không phải di chuyển nhiều và cũng đảm bảo sàn giữ được tính thẩm mỹ.
– Trước khi lặp đặt bạn cần xử lý tốt phần bề mặt nền nhà. Với những căn nhà vừa mới cần cán nền sao cho bằng phẳng và khô ráo để đảm bảo độ ẩm đạt mức tiêu chuẩn. Với những nền sẵn là đá hoa hay xi măng thì chúng ta có thể lắp đặt sàn gỗ trực tiếp trên bề mặt đó.
– Nên lắp đặt vào thời điểm độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ khoảng trên 30 độ C
Việc lựa chọn một đội thợ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cũng hết sức quan trọng, nó góp phần 90% vào thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn.

Sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng.

Có nhiều gia đình có ý định lắp đặt sàn gỗ cho ngôi cho công trình mới và cải tạo lại công trình nhà ở, cơ sở kinh doanh, bán hàng, thương. Nhiều người ngay từ khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà họ đã đi tìm hiểu sàn gỗ nào phù hợp và mức giá cả như thế nào. Mặc dù sàn gỗ đã được sử dụng tại Việt Nam từ rất lâu nhưng trong những năm gần đây mới có tốc độ tiêu thụ vượt bậc. Lý do sàn gỗ lại ngày càng được ưa chuộng đó là:

– Bền đẹp

Sàn gỗ có đến hàng trăm màu sắc để bạn lựa chọn loại có màu sắc, kiểu vân gỗ phù hợp nhất với thiết kế nội thất của mình. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang đến sự sang trọng và ấp áp, thoải mái cho không gian.

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền từ 10 năm đối với dòng sản phẩm gái rẻ và sàn gỗ tự nhiên có thể tồn tại hàng thế kỷ. So với mức giá bán thì có thể khẳng định đây là loại vật liệu lát sàn nhà có độ bền cao. Và tuổi thọ của nó sẽ cao hơn nếu bạn lắp đặt, chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

– Thoải mái, an toàn với sức khỏe

Cả sàn gỗ công nghiệp chính hãng và sàn gỗ tự nhiên hiện nay đều đạt các yêu cầu về an toàn đối với sức khỏe con người. Đây là yếu tố quan trọng vì nó là vật liệu sử dụng trong nhà, con người sẽ sống và tiếp xúc với nó trong thời gian dài. Hiện nay, ván sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đáp ứng được các tiêu chuẩn phát thải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Khi sử dụng sàn gỗ thì bạn cũng sẽ luôn cảm thấy thoải mái vì nó tương thích với nhiệt độ: đông ấm – hè mát. Còn nếu bạn sử dụng đá hoa thì sẽ luôn có cảm giác lạnh trong suốt bốn mùa. Sàn gỗ mặt sần cũng tạo ma sát, không trơn trượt và không cứng như gạch men nên có thể giảm thiều nguy cơ rủi ro khi bị ngã.

Trả lời