Đập tan màu nóng bởi Sàn gỗ Binyl

Sàn gỗ Binyl được đánh giá là một kiệt tác trong các loại sàn gỗ nhập khẩu Đức từ trước tới nay, bởi phải đợi tới gần 20 năm người dùng sàn gỗ công nghiệp trên toàn thế giới mới được tận hưởng công nghệ chống nước số 1 thế giới hiện nay ( O.R.C.A Moisture Defense Technology) mà sàn gỗ Binyl duy nhất hiện nay áp dụng cho phép người dùng sử dụng được ngay cả trong không gian phòng tắm, điều mà các loại sàn gỗ thường không thể.

Cấu tạo của sàn gỗ Binyl.

Sàn gỗ Binyl là dòng sản phẩm ván sàn cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại nhất O.R.C.A, các sợi gỗ được xử lý cơ học nhiều lần trong quá trình sản xuất để thu được các sợi đặc biệt nhỏ hơn.

Trong quá trình sản xuất Sàn gỗ Binyl sẽ thêm vào những liên kết hóa học hữu cơ được sản xuất đặc biệt để bao quanh những sợi gỗ tốt nhất cách ly chúng khỏi độ ẩm nên Sàn gỗ Binyl có thể chống chịu nước nên đến 100h, ngoài ra Sàn gỗ Binyl còn có tính ổn định về nhiệt đặc biệt không phai màu.

Sàn gỗ Binyl có chất lượng cao, màu sắc hiện đại bởi nguồn nguyên liệu để sản xuất ra có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng chặt chẽ. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ của nhà sản xuất đã đảm bảo chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Binyl luôn đồng nhất về chất lượng, tính chính xác của kích thước tấm gỗ là rất cao, không có lỗi vặt.

Thêm vào đó, sàn gỗ Binyl còn sở hữu bộ sưu tập có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính, hợp với không gian và xu hướng nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại.

Sản phẩm có độ bền rất cao, có thể lắp đặt tại nơi có độ ẩm cao như nhà bếp, tầng 1. Sàn công nghiệp Binyl cũng có thể lắp đặt cho những nơi có mật độ đi lại nhiều như hội trường, phòng họp, sàn tập. Đặc biệt thích hợp lót sàn nội thất chung cư nhà riêng cao cấp.

Ván sàn công nghiệp Binyl đảm bảo tính thân thiện với môi trường sống xung quanh và có khả năng chống tĩnh điện, chống vi khuẩn tự nhiên. Bề mặt có cấp độ chống trầy xước AC4 theo tiêu chuẩn Châu Âu, chỉ số IC2 về khả năng chống va đập, hàm lượng khí thải mức E1.

Công trình thực tế được Sàn Gỗ Thái Trinh thi công tại Khu đô thị Times City.

Sàn gỗ Binyl đạt các chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như: Chứng nhận EPLF, Chứng nhận ECO, Chứng nhận Blue Angle, Chứng nhận PEFC… Các sản phẩm ván sàn công nghiệp Binyl tại Sàn Gỗ Thái Trinh luôn đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm( C/O, C/Q), hàng mới, nguyên seal, thời gian thi công lắp đặt nhanh gọn bởi đội ngũ lắp đặt tay nghề cao.

Để có thể đặt mua sàn gỗ Binyl hay sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời,.. vui lòng liên hệ Sàn Gỗ Thái Trinh để được tư vấn cụ thể nhé!

SÀN GỖ THÁI TRINH

Showroom : 154 Yên Lãng – Thịnh Quang – Đống Đa – HN.

Hotline: 0913.721.010 – 0903.488.298

Email: sangothaitrinh@gmail.com

Website: https://sangothaitrinh.com

Tiktok: @sangothaitrinh

Trả lời