Thi công sàn gỗ cốt xanh công nghệp 12mm chống ẩm tại Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Sàn gỗ cốt xanh được biết đến là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chuyên dụng trong chống ẩm, chịu nước. Ván gỗ có độ trương nở rất thấp trong môi trường ẩm, không cong vênh, không phồng rộp, ngay cả khi tiếp xúc với nước. Hiện nay ván sàn lõi xanh chống ẩm được nhiều người quan tâm. Nó là sự lựa chọn tốt cho các khu vực có độ ẩm cao. Sàn gỗ cốt xanh được tăng cường khả năng chống ẩm, giúp tấm sàn bền bỉ hơn. Giảm thiểu những hư hại khi tiếp xúc với nước. An tâm hơn khi sử dụng trong môi trường ẩm.

Khảo sát thi công Sàn gỗ cốt xanh

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có những ưu điểm gì? Gỗ lõi xanh có khác biệt gì không?

Về bản chất sàn gỗ cốt xanh được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Nó được bổ sung thêm một lượng oxit Đồng tăng cường khả năng chịu nước. Chất phân tán trong ván gỗ, giúp khả năng chịu nước tốt hơn, ngăn chặn thấm nước. Tấm gỗ sẽ bền bỉ hơn, ít bị ảnh hưởng hơn với môi trường nồm ẩm.

++ Khả năng chịu nước tốt: Ván gỗ lõi xanh là sản phẩm được sản xuất để phục vụ lắp đặt cho những môi trường ẩm. Những nơi có thể phải chịu những tác động nhỏ của nước. Khả năng chịu nước tốt hơn rất nhiều đối với loại ván gỗ trắng có cùng tỉ trọng và cùng mức giá thành. Có thể nói sàn gỗ cốt xanh là sản phẩm chuyên dụng nhất phục vụ cho môi trường ẩm.

++ Một số những ưu điểm khác: Sàn gỗ lõi xanh là sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy nó được hoàn thiện và nâng cao chất lượng ở mọi cấp độ. Khả năng chống xước tốt tiêu chuẩn đạt từ AC4 đến AC5. Ván gỗ đặc và chắc đảm bảo chống chịu mọi tác động mà không bị nứt vỡ. Gỗ lõi xanh là sản phẩm được sản xuất dựa trên các tiêu chí an toàn. Mức khí thải thấp tiêu chuẩn E1. Về cơ bản ngoài khả năng chịu nước nổi bật hơn. Nó có các ưu điểm khác tương đương như những loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác trên thị trường.

Hình ảnh các mẫu sàn gỗ cốt xanh tại Sàn gỗ Thái Trinh

 

Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh có những loại nào? Có nên sử dụng sàn gỗ cốt xanh?

Gỗ sàn lõi xanh với mục đích lát sàn nhà, chính vì vậy nó được sản xuất với những quy cách bình thường. Cũng giống với những loại sàn gỗ công nghiệp khác. Ván gỗ lõi xanh được chia thành loại ván dày 8mm và ván dày 12mm. Giá bán khác nhau, mang đến sự đa dạng cho sản phẩm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

– Dòng sản phẩm cốt xanh 8mm: Ván gỗ được chia thành 2 kiểu thiết kế đó là loại bản to và loại bản nhỏ. Loại bản nhỏ với kích thước chiều rộng dưới 150mm, loại bản to là trên 19mm. Giá bán của những sản phẩm này vào khoảng 210.000 đến 250.000đ, tùy vào nhãn hiệu và cấp độ chất lượng.

– Dòng sản phẩm cốt xanh 12mm: Đây là loại ván sàn gỗ cao cấp. Với nguyên liệu gỗ HDF lõi xanh có thể là nhập khẩu Indonesia, Thái Lan hoặc ván gỗ của Việt Nam. Ván gỗ dày 12mm được sản xuất với quy cách bản nhỏ, kích thước chiều rộng dưới 150mm. Giá bán của những sản phẩm này ở mức 280.000đ đến 400.000đ/m2.

Có nên sử dụng sàn gỗ cốt xanh? Ván gỗ lát sàn lõi xanh có chất lượng tốt, là dòng sản phẩm cao cấp. Giá thành khá mềm mại nếu so với những loại ván gỗ nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cốt xanh. Một số nhãn hiệu mà chúng tôi đề xuất đến người dùng như: Everest (Malaysia), Woodstar (Malaysia) Cadino (Indonesia), Altaba (Thailand), Jawa (Indonesia), Morser ( Việt Nam), Pago (Việt Nam).

Tổng hợp một số thương hiệu sàn gỗ lõi xanh uy tín.

++ Cadino:

Đây là nhãn hiệu sàn gỗ cốt xanh cao cấp, chất lượng tốt. Ván gỗ được sản xuất với độ dày 12mm. Cadino được biết đến là sản phẩm gỗ lõi xanh Indonesia. Với 2 dòng sản phẩm là Cadino lát thông thường và Cadino lát xương cá. Giá bán của sản phẩm này là 395.000đ/m2 loại lát thông thường, giá 580.000đ/m2 đối với loại lát kiểu xương cá.

++ Altaba:

Là sản phẩm cao cấp sử dụng cốt xanh HDF tỉ trong cao nhập khẩu từ Thái Lan. Altaba được biết đến với khả năng chịu nước vượt trội, chống cong vênh, chống phồng rộp, độ nở thấp. Ván sàn gỗ Altaba là sự lựa chọn lý tưởng cho những môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm được sản xuất với độ dày 12mm, giá bán ở mức 365.000đ/m2 đã bao gồm nhân công lắp đặt.

++ Jawa:

Là sản phẩm cốt xanh phổ thông, sử dụng nguồn cốt nhập khẩu Indonesia. Chất lượng được đánh giá cao. Jawa có 3 dòng sản phẩm lõi xanh là: ván gỗ 8mm lát thông thường, ván gỗ 12mm lát thông thường và ván gỗ 12mm lát xương cá.

++ Morser – Viêt Nam:

Sàn gỗ Morser là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng. Nó có thể nói là dòng sản phẩm thị trường phổ thông nhất. Morser đa dạng về quy cách và mã màu sản phẩm, nhiều tông màu hiện đại. Hiện nay ván gỗ lõi xanh của Morser có 3 dòng sản phẩm như sau: Morser 8mm lõi xanh, Morser 12mm lõi xanh, Morser 8mm lõi xanh kiểu vân xương cá.

++ Sàn gỗ cốt xanh Pago – Việt Nam:

Pago là dòng sản phẩm ván gỗ lát sàn lõi xanh chống ẩm có mức giá rẻ nhất. Sản phẩm đáp ứng những cấp độ chất lượng cơ bản, thiết kế đẹp, gam màu đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất. Sàn gỗ Pago lõi xanh có 2 quy cách sản phẩm đó là loại dày 8mm và dày 12mm.

Ván sàn gỗ công nghiệp cốt xanh nên được chọn khi bạn cần một sản phẩm sử dụng lâu dài. Mức chi phí đầu tư hợp lý, thấp hơn những loại ván gỗ nhập khẩu. Sàn gỗ lõi xanh mang đến cho bạn tính năng bền bỉ, độ ổn định rất cao khi thời tiết thay đổi. Sử dụng ván gỗ lõi xanh luôn mang đến sự an tâm cho bạn về độ bền và giá trị sử dụng của nó.

Trả lời