Thời điểm tốt nhất trong năm để lắp đặt sàn gỗ

Thời điểm tốt nhất trong năm để lắp đặt sàn gỗ là vào mùa thu. Mức độ ẩm và nhiệt độ trở nên vừa phải khi sức nóng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông chuyển đến.

Nếu bạn đang xem xét nhu cầu về sàn gỗ cho ngôi nhà mới, bạn có thể tự hỏi liệu có thời điểm chính trong năm để mua và lắp đặt nó hay không. Câu trả lời là có vì một số lý do, bao gồm các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến việc lắp đặt sàn –  với độ ẩm và nhiệt độ có thể giúp đảm bảo lắp đặt an toàn và đúng cách.

Thời điểm lắp đặt sàn gỗ tốt nhất là khi nào?

Nhờ có đủ độ ẩm và nhiệt độ vừa phải, mùa thu dễ dàng là thời điểm tốt nhất trong năm để lắp đặt sàn gỗ mới. Bây giờ bạn đã biết tại sao mùa thu là thời điểm tốt nhất để lắp đặt sàn mới, đây là một số mẹo và thủ thuật cho quá trình lắp đặt sàn gỗ:

1. Cố định gỗ

Gỗ nở ra và co lại dựa trên mức độ ẩm trong một khu vực, đó là lý do tại sao độ ẩm vừa phải vào mùa thu so với các mùa khác là thời điểm tốt nhất để lắp đặt sàn gỗ cứng. Trước khi bắt đầu quá trình lắp đặt sàn gỗ, bạn sẽ muốn các ván gỗ thích nghi với độ ẩm trong nhà của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã cất giữ các tấm sàn trong nhà với bao bì đã mở ít nhất 48-72 giờ trước khi lắp đặt chúng để các tấm ván có thể điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của nhà bạn.

2. Để Cửa Mở

Đội ngũ chuyên gia làm việc trong quá trình lắp đặt sàn của bạn sẽ liên tục ra vào nhà bạn, di chuyển vật liệu và công cụ. Với nhiệt độ cao và thời tiết mùa thu, bạn có thể để cửa mở mà không lo bị quá nóng hoặc quá lạnh.

3. Mở cửa để thông thoáng không khí trong nhà

Việc lắp đặt sàn có thể liên quan đến khói và mùi mà bạn không muốn giữ trong nhà. Khi lắp đặt sàn vào mùa thu, bạn có thể mở cửa sổ để thông gió và không khí trong lành hơn.

Địa chỉ lắp đặt sàn gỗ uy tín tại Hà Nội

Tại Sàn Gỗ Thái Trinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và  lắp đặt chuyên nghiệp để bạn có thể lắp đặt sàn mới vào thời gian tốt nhất có thể. Chúng tôi có thể giúp bạn trong toàn bộ quá trình, từ việc giúp bạn chọn loại sàn bạn muốn đến cung cấp dịch vụ lắp đặt và hoàn thiện lại. Đặt lịch tư vấn tại nhà ngay hôm nay để làm đẹp cho ngôi nhà bạn.

Trả lời